ขอเชิญชวนทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนา Python โดยการช่วยให้เราเปลี่ยนอนาคตกันเถอะ


พวกเราเปิดรับข้อเสนอ (Proposal) สำหรับการพูด, การพูดในระยะเวลาอันสั้น และ Workshop แล้ว ณ บัดนี้!

หลังจากที่เราประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในงาน PyCon Thailand รุ่นแรก พวกเราขอเชิญชวนให้คุณส่งข้อเสนอ (Proposal) สำหรับการพูดในงาน PyCon Thailand ครั้งที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 15 - 16 มิถุนายน ณ True Digital Park

งาน PyCon เป็นงานที่จัดขึ้นทั่วโลก และเราก็เป็นหนึ่งในชุมชนเหล่านี้. งาน PyCon Thailand จะเป็นงานสัมนาเชิงวิชาการ (Conference) ที่จัดขึ้นเป็นเวลา 2 วันในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยจะมีการใช้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

การส่งข้อเสนอนั้นเปิดรับทุกคนที่มีความเชี่ยวชาญระดับใดก็ได้ ไม่ว่าคุณจะพึ่งเริ่มเขียนภาษา Python เมื่อวานนี้ หรือ เขียนมาเป็นเวลา 20 ปีแล้วก็ตาม ประสบการณ์ทุกประสบการณ์นั้นแตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในประเทศไทย ทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ ที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ พวกเราก็ยังคงยินดีต้อนรับคุณ! พวกเราต้องการที่จะจัดงานสัมมนาเชิงวิชาการ (Conference) ที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และพวกเราจะสามารถทำได้สำเร็จถ้าหากพวกเราได้รับความช่วยเหลือจากคุณ

เริ่มต้นเตรียมข้อเสนอ (Proposal) และส่งข้อเสนอของคุณมาให้เรา! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ PyCon Thailand 2019 Papercall

หมดเขตส่งข้อเสนอ (Proposal) ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2562