Sponsorship

We want to thank our sponsors for making PyCon possible! Their funds help to subsidize tickets and make the event a success all round.

PLATINUM Sponsors

ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นธนาคารไทยแห่งแรก ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2449 เป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินครบวงจรชั้นนำของประเทศ ภายใต้วิสัยทัศน์ที่จะเป็น “ธนาคารที่น่าชื่นชมที่สุด (The Most Admired Bank)” ธนาคารได้มียุทธศาสตร์หลักภายใต้โครงการ Transformation ที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับรากฐานต่างๆ ที่สำคัญ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในระยะยาว ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางโครงสร้างของธุรกิจการเงินที่มีเทคโนโลยีดิจิทัลเป็นตัวขับเคลื่อน เพื่อสร้างความแตกต่าง พร้อมทั้งสร้างคุณค่าให้แก่ลูกค้าและสังคมอย่างยั่งยืน

Microsoft <3 Python - we are thrilled to be part of Pycon Thailand this year! Find out how you can build and deploy your Python apps in the cloud and go further with AI and data science: aka.ms/MSlovePython

VENUE PARTNER

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เป็นพื้นที่ทำงานที่มีระบบนิเวศที่สมบูรณ์แบบสำหรับสตาร์ตอัพแห่งแรกในไทยที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่คือศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิทัล และเป็นพื้นที่เพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม มีพันธมิตรบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก นักลงทุน หน่วยงานการศึกษา และสตาร์ทอัพ รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐ เชื่อมโยงความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ทำให้เกิดเป็นระบบนิเวศสมบูรณ์แบบสำหรับเหล่าสตาร์ตอัพ ภายใต้แนวคิด Open Innovation ซึ่งจะทำให้เกิดการถ่ายเทและหลอมรวมองค์ความรู้ด้านดิจิทัล ท่ามกลางบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม และรองรับการทำงานและการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว

GOLD Sponsors

Newlogic คือ บริษัทผู้พัฒนาและให้คำปรึกษาทางด้านซอร์ฟแวร์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์ และมีสำนักงานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเป็นผู้ให้บริการคำแนะนำเชิงเทคนิค การสร้างต้นแบบผลิตภัณฑ์ การตรวจสอบโค้ด รวมถึงการประยุกต์การใช้งานแบบครบวงจร และการพัฒนาปรับปรุงซอฟต์แวร์ Newlogic มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษใน Python/Django และการยืนยันตัวตนทางดิจิตอล

เราคือกลุ่มคนที่เชื่อว่าการทำซอฟต์แวร์ต้องสนุก โดยที่ได้เรียนรู้ พัฒนาและฝึกฝนตนเองอยู่เสมอ การทำซอฟต์แวร์ทีดีสำหรับพวกเราคือการทำซอฟท์แวร์ที่ตอบสนองต่อภาคธุรกิจหรือแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ดังนั้นเราจึงเรียนรู้ที่จะทำซอฟต์แวร์อย่างถูกต้อง และนำทางให้แก่ผู้อื่นในแวดวงซอฟต์แวร์ด้วย

ที่ HotNow เราสร้างแพลตฟอร์มให้ร้านค้าสามารถทำการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า พร้อมทั้งส่งเสริมให้ร้านค้าส่งต่อความคุ้มค่านี้ไปยังผู้ซื้อสินค้าและบริการด้วย แพลตฟอร์มของ HotNow สร้างขึ้นโดยใช้ Open source protocols, smart contracts, และ distributed ledgers เป้าหมายของเราคือการเป็น gamified ecosystem ที่ใช้ cryptocurrency utility token เป็นกลไกหลัก และการที่ HotNow มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับบริษัทเกม ทำให้เราสามารถผสมผสานแพลตฟอร์มของเรากับเกม และให้ผู้เล่นนำสิ่งที่ได้จากเกมมาใช้ในชีวิตจริงได้อีกด้วย

Cloudflare คือ บริการที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ อินเตอร์เน็ตได้เร็วขึ้น นี่คือเหตุว่าทำไม พวกเราถึงสร้าง global cloud network ที่ให้การรักษาความปลอดภัย และ ประสิทธิภาพ มากกว่า 16 ล้าน คุณสมบัติของอินเตอร์เน็ต โดยที่ ผลิตภัณฑ์ของเรามี ระบบป้องกัน DDoS, a global CDN, one-click SSL, bot management, DNS protection, serverless JavaScript execution และ ผู้ให้บริการจดทะเบียน ชื่อโดเมน แบบเสียค่าใช้จ่าย Cloudflare ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ทุกคน โดยที่ราคาที่เรากำหนดนั้นสามารถดึงดูดลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการใช้สำหรับ ธุรกิจ,แบบไม่แสวงหาผลกำไร และ ส่วนบุคคล พวกเรา ทำงานโดยคำนึงถึง สิทธิมนุษย์ชน และ ประชาธิปไตย เพื่อที่จะให้กับสาธารณะ โดยพวกเรามีระบบการป้องกันที่ดีที่สุด และ ที่สำคัญฟรี!

Trinity Roots เป็น System Integrator ที่เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและวางระบบการบริหารจัดการข้อมูลในองค์กร หรือ Odoo ERP  ที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย รองรับการทำงานบนระบบ Cloud อย่าง Google Cloud Platform ซึ่งบริษัทฯ ยังเป็น Partner  ที่สามารถให้คำแนะนำ, ดูแลในการนำระบบขึ้น Cloud ได้อีกด้วย  นอกจากนั้นยังมี Solution เพื่อการต่อยอดด้วยการนำข้อมูล ซึ่งสามารถรวบรวมมาจากหลากหลายแหล่งข้อมูลเพื่อนำมาวิเคราะห์ เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยทางบริษัทฯ เป็น Partner กับระบบ Alteryx ซึ่งเป็นระบบ Self-Service Data Analysis  ชั้นนำของโลก หากท่านสนใจในการบริการของเรา สามารถติดต่อเราได้ที่

Amazon Web Services (AWS) เป็นแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ที่ครอบคลุมและใช้งานกันมากที่สุด โดยมีบริการอันโดดเด่นเต็มรูปแบบกว่า 165 บริการจากศูนย์ข้อมูลไปทั่วโลก ลูกค้ากว่าหลายล้านคน ทั้งสตาร์ทอัพที่เติบโตเร็วที่สุด องค์กรที่ใหญ่ที่สุด และหน่วยงานราชการชั้นนำ ต่างวางใจให้ AWS เพิ่มประสิทธิภาพให้โครงสร้างพื้นฐาน เพิ่มความคล่องตัว และลดค่าใช้จ่าย

SILVER Sponsors

Come to PyCon Thailand 2019 and discover exciting career opportunities at Vizrt, a worldwide market leader in creating leading-edge content production tools for the digital media industry.  http://bit.ly/VizrtJob

มองหางานที่ชอบหรือต้องการคนที่ใช่ บริษัทจัดหางานปาร์คเกอร์บริดจ์ ที่เดียวครบ จบทุกปัญหา

Join our Thailand meetup group (https://www.meetup.com/Thailand-Elastic-Fantastics/) for more #Elastic awesomeness. We're always on the lookout for more speakers and hosts! @elastic

GoPomelo - APAC’s Google Cloud Premier partner with a focus on cloud-based applications and projects. Join us and let’s transform your business with GoPomelo Cloud Solutions.

We conduct Python3 Engineer Certification Basic Examination intended to support nurturing Python engineers in Japan. 

ธอทเวิร์ค คือบริษัทที่ปรึกษาทางด้านเทคโนโลยีระดับโลก มีพนักงานกว่า6,000คน เรามีสำนักงานกว่า 40แห่งใน14ประเทศทั่วโลก เราคือบริษัทที่รับออกแบบและพัฒนาซอฟแวร์รวมถึงเราคือชุมชนคนรักเทคโนโลยี

Software Park Thailand PYCON THAILAND 2019 Official Silver Sponsored

Your Partner in People. At PRTR, we have been a part of our customers’ success for 25 years as their total HR solutions partner.

The Drive to Develop. For over 19 years we have strived to make the strongest, most effective developer tools on earth.

Google Cloud Platform enables developers to build, test and deploy applications on Google's highly-scalable and reliable infrastructure. Computing, storage and application services for your web, mobile and backend solutions. Visit https://cloud.google.com/ and get started today.

INDIVIDUAL/STARTUPS

Intelligent Bytes คือ ซอฟแวร์ที่เปิดให้ใช้ฟรี ที่ สามารถสร้าง website และ application ได้โดยใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

คือ tools ที่สามารถ จัดการการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

พวกเรามีความยินดีที่จะพบปะเพื่อพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดกับนักพัฒนาระบบ เกี่ยวกับงานของคุณ สิ่งที่คุณสนใจ รวมไปถึง สิ่งที่คุณอยากจะทำในอนาคต หากคุณสนใจ สามารถติดต่อพวกเราได้

PARTNERS

We deliver straightforward benefits. Real results. And a brand you can be proud of.

Ticketmelon คือผู้ให้บริการจำหน่ายบัตรอีเว้นท์ออนไลน์มืออาชีพที่ตอบสนองความต้องการของผู้จัดอีเว้นท์ทุกรูปแบบทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ด้วยบริการรับชำระเงินซึ่งรับประกันความปลอดภัย และ Dashboard แสดงสถิติการขายบัตรแบบ Real-Time อีกทั้งยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดอีเว้นท์ที่พร้อมช่วยเหลือผู้จัดงานทุกรูปแบบ

“Women Who Code” คือองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไร จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 มีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นการสร้างอาชีพในสายเทคโนโลยีให้ผู้หญิง โดยการมอบประสบการณ์ต่างๆ ที่มีประโยชน์แก่สมาชิกและผู้สนับสนุน ผ่านการจัดกิจกรรมเพื่อเพิ่มพูนทักษะในการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค การสนับสนุนด้านอาชีพโดยให้ความรู้แก่องค์กรต่างๆ และการสร้างระบบเครือข่ายของสมาชิก เพื่อส่งผ่านและเชิดชูเรื่องราวความสำเร็จของผู้หญิงในสายอาชีพเทคโนโลยี รวมถึงการพัฒนาต้นแบบของผู้หญิงในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และให้การสนับสนุนกลุ่มคนในสายงานเดียวกัน

Girls Who Dev (GWD) คือกลุ่มอาสาสมัครที่สนับสนุนและส่งเสริมให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในการเข้าถึงซอฟต์แวร์และเทคโนโลยี โดยเฉพาะการเรียนรู้และแนะนำเกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม การคิดแบบเชิงคำนวนณเพื่อให้สังคมของเราได้เห็นศักยภาพของผู้หญิงที่แท้จริงในสายซอฟต์แวร์ให้กว้างขวางยิ่งขึ้น

TechLadies is a community-led initiative for women to connect, learn, and advance in the industry. We believe the technology is for everyone, and we aim to increase women’s participation and create opportunities for women in the tech industry. Since our launch in 2016, we are now reaching out to thousands of women in Asia, trained hundreds of women programming skills, and helped tens of women get jobs in the industry.

ผู้สนับสนุน

Pycon Thailand ถูกจัดขึ้นโดนกลุ่มคนที่รักภาษา Python โดยทีมงานเข้ามาช่วยในฐานะอาสาสมัครทั้งหมด เราไม่สามารถจัดงานเจ๋งๆได้ถ้าขาดผู้ใหญ่ใจดี

นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะเข้าถึงคนที่มีอำนาจตัดสินใจและนักพัฒนาจากบริษัทชั้นนำต่างๆ Pycon Thailand สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 400 คน นั่นหมายความว่าผู้สนับสนุนสามารถช่วยสนับสนุนงานได้ไม่ว่างบจะมากจะน้อยแค่ไหน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการสัมมนาเกี่ยวกับ Python ครั้งแรกในประเทศไทยและร่วมสร้างประวัติศาสตร์ไปกับเรา

Package ของการสนับสนุน

ติดต่อผู้จัดสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการช่วยสนับสนุนงาน

การช่วยเหลือสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น กระจายข่าวเกี่ยวกับเว็บไซต์ ตั้งบูธในงาน ติด banner ในงาน รวมไปถึงการจัด session และของชำร่วยต่างๆ

ดาวน์โหลดหนังสือชี้ชวนสำหรับผู้สนับสนุนงานได้แล้ววันนี้

Download Prospectus

If your company is interested in sponsoring Python in Thailand email us: sponsorship@pyconthailand.org